Học sinh tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 02 năm 2020 để phòng, chống dịch bệnh

Do thời gian nghỉ học kéo dài đến hết tháng 02/2020 nên các em học sinh cần tiếp tục chủ động, tự giác trong việc ôn bài, học bài ở nhà để đảm bảo không bị gián đoạn kiến thức. Những nội dung cần trao đổi, tham khảo các em trao đổi với bạn, hỏi thầy, cô bằng điện thoại hoặc internet (không tụ tập đi chơi, học nhóm trong thời gian nghỉ học). Thường xuyên cập nhật thông tin trên website của nhà trường và các kênh thông tin  khác để lấy các nội dung hướng dẫn tự học và thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Công văn của Sở GDĐT về việc tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 16/02/202 (nháy chuột vào Công văn để xem nội dung)

Công văn 310/SGDĐT-CTTT ngày 15/2/2020 về việc học sinh nghỉ học đến hết tháng 2/2020 để phòng, chống dịch bệnh