Trường trung học phổ thông Uông Bí

Phone : +84 (03) 33.851.432

Hướng dẫn tự học các môn Toán, Văn, Tiếng Anh trên OLM.VN
Chia sẻ :

Hỗ trợ các trường tổ chức dạy và học trực tuyến trên OLM.VN miễn phí

Kính gửi ,

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh trở lại đầu năm 2021, nhiều tỉnh thành đã cho học sinh nghỉ học. Ban Quản trị trang web OLM.VN - Trường ĐH Sư phạm Hà Nội đã chính thức mở lại việc miễn phí cho các tài khoản trong trường, lớp; nhằm hỗ trợ các trường học trên toàn quốc tổ chức dạy và học trực tuyến trong thời gian nghỉ dịch.

Trên OLM đã có đầy đủ video bài giảng tương tác của ba môn: Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt - Ngữ Văn và được tổ chức theo các bài như trong chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Sau mỗi bài giảng là các bài tập từ cơ bản đến nâng cao, kết quả được máy chấm tự động và báo cáo chi tiết.

Ngoài ra, giáo viên và nhà trường có thể tạo lớp học, import danh sách học sinh, giao bài giảng và bài tập của OLM cho học sinh, theo dõi và thống kê kết quả làm bài của học sinh. (xem hướng dẫn dành cho nhà trường và giáo viên ở đường link này).

Với OLM, việc tổ chức dạy và học trực tuyến vô cùng hiệu quả. Ban Giám hiệu, giáo viên và phụ huynh học sinh có thể giám sát việc học bài của các con, biết được tình hình học tập của các lớp và của từng học sinh.

Đối với các trường và giáo viên đã từng sử dụng OLM trong đợt dịch 2020, hệ thống đã tự động tăng các lớp cũ lên một lớp, giáo viên phụ trách trường cần đăng nhập lại với tài khoản quản lý trường, vào tạo các lớp học đầu cấp mà năm trước chưa có, sắp xếp lại học sinh các lớp, gán lại quyền phụ trách các lớp cho giáo viên.

Trong quá trình tổ chức dạy học trên trang web có bất cứ vấn đề gì, hãy liên hệ với nhóm hỗ trợ của OLM theo các số điện thoại/zalo bên dưới để nhận sự trợ giúp kịp thời.

Trân trọng.

Các số điện thoại liên hệ:

+ 0936 197672 (Cô Hòa)
+ 0359 666 307 (Cô Huyền)
+ 0365 969 178 (Thầy Dương)
+ 0966 971 996 (Cô Quyên)
+ 0986 557 525 (Thầy Thọ)
+ 0915 343532 (Thầy Hoàn)

--------------------------------------------------------------------------------------------

Lượt xem: 1463   Trang trước    Lên đầu trang   

Tin cùng chuyên mục :

Tin tức khác :